ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์กุ้ยหลิน หยางซั่ว

Vietjet Air Logo
Untitled-7
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

สวนเจ็ดดาว ภาษาจีนเรียกว่า “ชีซิงกงหยวน” สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุด โดยมีอาณาเขตครอบคลุมพื้นที่เนินเขาถึง 7 ลูกที่เรียงกันเหมือนกลุ่มดาวหมีใหญ่โดยไฮไลท์จะอยู่ที่กลางใจสวน โดยมีสัญลักษณ์ของฮ่องเต้ สมัยราชวงศ์ถังและซ่ง ที่แสดงถึงพลังอำนาจของฮ่องเต้ตั้งอยู่เป็นสง่า ส่วนด้านหลังนั้นจะเป็นรูปวาดเฉลิมฉลองเกาะฮ่องกงที่ได้กลับคืนสูประเทศจีนในปี ค.ศ.                                     1977 ยาว ประมาณ 100 เมตร มีความสวยงานและถือเป็นไฮไลท์ ของสวนเจ็ดดาวแห่งนี้

นาขั้นบันได นาขั้นบันไดที่สวยที่สุดในกุ้ยหลิน ซึ่งถูกสร้างขึ้น ตามความลาดชัน คดเคี้ยวจากริมแม่น้ำขึ้นไปบนยอดภูเขา โดยจุดที่สูงที่สุดนั้นอยู่ที่ระดับ 880 เมตรและส่วนที่ต่ำที่สุดคือ 380       เมตร ช่วงฤดูร้อน นาข้าวจะถูกแต่งแต้มไปด้วยสีเขียวของต้นกล้าที่ปลูกใหม่ๆ ช่วงฤดูใบไม้ร่วง จะพบกับนาข้าว   สี ทอง ช่วงฤดูหนาว นาข้าวจะถูกปกคลุมไปด้วยน้ำค้างแข็ง ก่อเกิดเป็นภูเขาเงินสวยงามมากๆ จากหลักฐานทางประวัติศาสตร์พบว่าทุ่งนาขั้นบันไดที่หลงเซิ่งนี้ส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นในช่วงราชวงศ์หมิง หรือประมาณ 500 ปีที่ผ่านมา

เขางวงช้าง สัญลักษณ์เมืองกุ้ยหลิน อยู่ริมแม่น้ำหลีเจียงตั้งอยู่ใจกลางเมืองตรงบริเวณจุดบรรจบของแม่น้ำหลีเจียงและแม่น้ำถาวฮัวจะมองเห็นเขางวงช้างเด่นสง่าราวกับมีชีวิตท่ามกลางสายน้ำและขุนเขา

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Untitled-13

ทัวร์ปักกิ่ง เมืองโบราณกู้เป่ยสุ่ยเจิ้น

ไฮไลท์ชมเมืองโบราณกู๋เป้ยสุ่ยเจิ้น หอฟ้าเทียนถาน กำแพงเมืองจีน จัตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังกู้กง พระราชวังฤดูร้อนทดลองนั่ง Taxi ไร้คนขับ แวะร้าน POP MART 2 ร้าน

ดูรายละเอียด »
Untitled-4

ทัวร์ฉงชิ่ง เฉิงตู ต้าจู๋

พระพุทธรูปหินแกะสลักหินต้าจู๋  ได้ลงทะเบียนเป็นมรดกโลกในการประชุมคณะกรรมการมรดกโลกสมัยสามัญครั้งที่ 23 เมื่อปี พ.ศ. 2542 ที่เมืองมาร์ราเกช ประเทศโมร็อคโค เป็น 1 ใน 40 กว่าแหล่งมรดกโลกของจีน มีความสำคัญทางวัฒนธรรม พิเศษ!!! สุกี้ฉงชิ่ง เป็ดปักกิ่ง

ดูรายละเอียด »