ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์วั้งเซียนกู่ หุบเขาเทวดา (ไม่เข้าร้าน)

Lion Air Logo
เยี่ยมเยือนดินแดนแห่งเทพเซียน หุบเขาเทวดาวั่งเซียนกู่ ชมความงามหมู่บ้านบนนาขั้นบันไดหวงหลิง
Untitled-11
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

เมืองโบราณหวงหลิง หมู่บ้านโบราณที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในเมืองอู้หยวน มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 580 ปี หมู่บ้างหวงหลิง ได้รับการพัฒนาจากชาวบ้านและรัฐบาลในการพัฒนาการท่องเที่ยว หมู่บ้านแห่งนี้หากมองจากมุมสูงจะสามารถเห็นสายหมอกที่ปกคลุม หมู่บ้าน ทัศนียภาพนาขั้นบันไดและวิวธรรมชาติสุดตระการตา

หุบเขาเทวดา อยู่ที่เมืองซ่างเหรา มณฑลเจียงซีทางภาคใต้ของจีน เป็นหมู่บ้านเก่าแก่โบราณมาก มีมาตั้งแต่สมัยสามก๊กหรือราวกว่า 2,000 ปีก่อน สิ่งแวดล้อมธรรมชาติสวยงาม วัดวาอารามและศาลเจ้าโบราณที่รักษาไว้อย่างดี หุบเขาเทวดาหนึ่งเดียวของจีนที่มีหมู่บ้านแบบห้อยแขวนอยู่ติดกับ  เชิงผา หลอมรวมทัศนียภาพของธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่นกันได้อย่างลงตัว ปัจจุบันได้รับสถานะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว 4A ในระดับมณฑลของมณฑลเจียงซี สัมผัสบรรยากาศของหุบเขาเทวดาแสงสีในแต่ละช่วงเวลา ท่านสามารถเดินขึ้นหน้าผาหรือเดินเล่น ชมหมู่บ้าน ซึ่งภายในมีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย

หอเถิงหวังโบราณสถานริมน้ำ (Tengwang Pavillion)  หอโบราณตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำกั้นเจียงทางตะวันตกเฉียงเหนือของนครหนานชาง มณฑลเจียงซี ประเทศจีน สร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 653 ราชวงศ์ถัง ใช้เพื่อเป็นหอระวังภัยจากเพลิงไหม้และจัดเลี้ยงต้อนรับแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Untitled-23

ทัวร์จิ่วจ้ายโกว หวงหลง ง๊อไบ๊ หลวงพ่อโตเล่อซาน (ไม่เข้าร้าน)

ชม 2 สุดยอดอุทยานมรดกโลก และ นมัสการ 2 พระใหญ่ หลวงพ่อโตเล่อซาน และพระโพธิสัตว์แห่งภูเขาง้อไบ๊ พิเศษ! โชว์เปลี่ยนหน้ากาก , โชว์ทิเบต (ทัวร์ไม่เข้าร้าน/ทัวร์ไม่ลงร้าน)

ดูรายละเอียด »
Lijiang Dali 3

ทัวร์ลี่เจียง ต้าหลี่ (ไม่เข้าร้าน)

ชมโชว์พิเศษ! Impression Lijiang เมืองโบราณลี่เจี่ยง ภูเขาหิมะมังกรหยก หุบเหวพระแม่กวนอิม อุทยานนกน้ำอพยพ โชว์ระบำพื้นเมือง หุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงิน

ดูรายละเอียด »