ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์เฉิงตู การ์เซียต๋ากู่ปิงชวน (ไม่เข้าร้าน)

Thai Airways Logo
บินตรงเฉินตู ไฮไลท์ชมอุทยานธารน้ำแข็งต๋ากู่ (รวมกระเช้าขึ้นลง) ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า ชมโชว์เปลี่ยนหน้ากาก (ไม่เข้าร้านรัฐบาล)
Dagu Glacier 1
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

อุทยานธารน้ำแข็งต๋ากู่ อุทยานแห่งนี้มีฉายาว่าสันหลังของมังกร อุทยานทางธรรมชาติที่ล้ำค่าของมณฑลเสฉวน ที่มีความสวยงามของภูเขาหิมะและทะเลสาบบนยอดเขาที่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 5,286 เมตร เป็นภูเขาธารน้ำแข็งที่ศักดิ์สิทธิ์ ชาวบ้านและชาวทิเบตเชื่อว่ามี เทพเจ้าพิทักษ์ภูเขาแห่งนี้อยู่ทำให้ภูผาแห่งนี้ยังมิเคยมีใครพิชิตยอดเขาได้

อุทยานซงผิงโกว ตั้งอยู่ในเขตแผ่นดินไหวเก่าทะเลสาบเตี๋ยซี ประเทศจีน ห่างจากอำเภอเม่าเสี้ยน 65 กิโลเมตร ภาคเหนือสู่จิ่วจ้ายโกว 193 กิโลเมตร ทางใต้สู่เฉิงตู 250 กิโลเมตร และเป็นอาณาจักรแห่งยาสมุนไพรของจีน “ทะเลสาบเตี๋ยซี” หรือเตี๋ยซีไห่ เกิดจากแผ่นดินไหวและพื้นที่ทั้งหมู่บ้าน 6,000 กว่าคนทรุดลงไปมีผู้เสียชีวิตไปถึงหกพันกว่าคน มีเพียงเด็กคนหนึ่งที่พาจามรีออกไปเลี้ยงที่นอกหมู่บ้านที่รอดชีวิตแล้วก็เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ให้คนอื่นได้รับทราบเมื่อปี ค.ศ. 1978 จนกลายเป็นทะเลสาบ (ไห่-คือทะเล เนื่องด้วยชาวเขาทิเบตไม่เคยเห็นทะเลจึงเรียกผืนน้ำค่อนข้างกว้างใหญ่ว่าไห่)

ศูนย์อนุรักษ์หมีแฟนด้า หรือ Chengdu Research Base of Giant Panda Breeding เมืองเฉินตู มณฑลเสฉวน ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1987 เพื่อทำการค้นคว้าวิจัยวิธีการเพาะพันธุ์หมีแพนด้า รวมถึงสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับวิถีความเป็นอยู่ของสัตว์เหล่านั้น ด้วยพื้นที่กว่า 2,650 และกำลังจะขยายให้ถึง 5,000 ไร่ จึงทำให้ที่นี่เปรียบเสมือนป่าขนาดย่อมๆ ให้น้องๆ ได้ใช้ชีวิตกันอย่างสบายใจ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1993 ทางศูนย์ก็เปิดโอกาสให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวไปชมความน่ารักของน้องๆ อย่างใกล้ชิด

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ