ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์เฉิงตู ฉงชิ่ง จิ่วจ้ายโกว หวงหลง (ไม่เข้าร้าน)

Thai Airways Logo
รวมสุดยอด 3 อุทยานแห่งชาติระดับโลก อุทยานแห่งชาติหลุมบ่อฟ้า อุทยานแห่งชาติจิ่วจ้ายโกว อุทยานแห่งชาติหวงหลง
จิ่วจ้ายโกว 0
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

อุทยานหลุมบ่อฟ้า สะพานสวรรค์ ตั้งอยู่ห่างจากเมืองอู่หลง ประมาณ 18 กิโลเมตร เกิดจากการยุบตัวของเปลือกโลก ทำให้เกิดเป็บบ่อหลุมขนาดใหญ่ที่ลึกประมาณ 300-500 เมตร และมีบางส่วนเป็นโพลงทะลุเหมือนกับสะพานทอดข้ามระหว่างภูเขา เป็นสถานที่เที่ยวแนะนำระดับ 5A ของประเทศจีน (เป็นกลุ่มสะพานหินธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย) โดยมีไฮไลต์อยู่ที่ โรงเตี๊ยมโบราณ และ 3 สะพานฟ้า ซึ่งประกอบด้วย สะพาน 3 แห่ง คือ สะพานมังกรสวรรค์ สะพานมังกรเขียว และสะพานมังกรดำ

อุทยานแห่งชาติจิ่วจ้ายโกว อุทยานธารสวรรค์ที่ติดอันดับหนึ่งในอุทยานที่สวยที่สุดในโลก จิ่วไจ้โกวตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของเทือกเขาหมินซาน ห่างจากเมืองเฉิงตูไปทางเหนือ 330 กิโลเมตร ในเขตปกครองตนเองชนชาติทิเบตและเชียงอาป้า ทางตะวันตกเฉียงเหนือของมณฑลเสฉวน ใกล้เขตแดนของมณฑลกานซู

อุทยานแห่งชาติหวงหลง หรือแอ่งน้ำมังกรเหลือง ตลอดสองข้างทางท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติ แอ่งน้ำ และลำธารน้อยใหญ่ ที่มีสัตว์ป่าเล็กนานาชนิดที่มาอาศัยดื่มกินน้ำ พร้อมชมดอกไม้ป่านานาพันธุ์

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Nanning Bama 1

ทัวร์หนานหนิง ปาหม่า น้ำตกเต๋อเทียน (ไม่เข้าร้าน)

ปาหม่าดินแดนมนุษย์อายุยืน หมู่บ้านอายุวัฒนะ ถ้ำร้อยนก ถ้ำคริสตัล ชมการแสดงพื้นเมือง ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อ ไฮไลท์ชมน้ำตกเต๋อเทียนใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ไม่เข้าร้าน)

ดูรายละเอียด »
Haikou Mineral Bath 0

ทัวร์ไหไขว่ เกาะดอกไม้ อาบน้ำแร่ พักโรงแรม 5 ดาว

เที่ยวเกาะดอกไม้ทะเล มหัศจรรย์ถมทะเลสร้างเกาะด้วยฝีมือมนุษย์ ชมแสงสีเสียงสุดอลังการยามค่ำคืน อิสระพักผ่อนอาบน้ำแร่เจ็ดเซียนในห้องพักแบบส่วนตัว พักโรงแรมระดับ 5 ดาว

ดูรายละเอียด »
Tianmen Mountain Website

ทัวร์จางเจียเจี้ย เฟิ่งหวง ฝูหรง

ล่องเรือถัวเจียงเฟิ่งหวง เมืองเทพนิยายฝูหรง แกรนด์แคนยอน สะพานกระจก ถ้ำประตูสวรรค์ เทียนเหมือนซาน (รวมกระเช้าขึ้น – ลง) พักโรงแรม 5 ดาว

ดูรายละเอียด »