ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์เฉิงตู คังติ้ง ภูเขาสี่ดรุณี

Thai Airways Logo
เที่ยวภูเขาสี่ดรุณี ไม่เข้าร้านรัฐบาล
Untitled-9
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

หมู่บ้านทิเบต “เจี่ยจวี” เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของเขตตันปา จังหวัดกันจือ คำว่า “เจี่ยจวี” เป็นภาษาทิเบตมีความหมายว่า “ครัวเรือนร้อยหลัง” จากหุบเขาแม่น้ำต้าจินเหอไปจนถึงเชิงเขาข่าพ่าหม่าเป็นพื้นที่ลาดชันความสูงเกือบหนึ่งพันเมตร ชาวบ้านทยอยกันมาสร้างบ้านบริเวณนี้ สถาปัตยกรรมในหมู่บ้านเจี่ยจวีมีลักษณะชนเผ่าทิเบตสายเจียหร๋งอันโดดเด่น ประกอบกับภูเขาหิมะ แม่น้ำ ต้นไม้ และดอกไม้ เปรียบเสมือนภาพวาดอันสวยงาม

เที่ยวป่าหินหมึกดำ (MOSHI PARK SCENIC AREA) สถานที่ท่องเที่ยวแห่งชาติระดับ 4A ศูนย์วิทยาศาสตร์ธรณีวิทยาที่เป็นที่นิยมซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งกำเนิดของกษัตริย์เกซาร์และหนึ่งในแปดเหมยใน Daofu สิ่งมหัศจรรย์ทางธรณีวิทยาของโลกซึ่งเป็นหนึ่งในภูมิทัศน์ป่าหินที่ราบสูงของจีนซึ่งรวมการท่องเที่ยวประสบการณ์การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และมูลค่าทางวิทยาศาสตร์ที่เป็นที่นิยมเป็นจุดชมวิวที่หลากหลายซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็น “ความงามที่แปดของถนนภูมิทัศน์ที่สวยที่สุดในประเทศจีน

ภูเขาสี่ดรุณี ภูเขาหินใหญ่โตที่มีลักษณะที่สูงชัน ด้านบนยอดเขาถูกปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลนตลอดทั้งปี ซวงเฉียวโกว หรือหุบเขาสะพานคู่ มีระยะทาง 34.8 กม . มีพื้นที่รวม 216 ตารางกิโลเมตรชม หุบเขำหยินหยาง  ทุ่งต้นหยาง  แล้วเดินทางเข้าสู่ส่วนลึกสุดท่านจะได้เห็น ธารน้ำแข็ง ภูเขากระจกแก้ว ภูเขาดวงอาทิตย์ ภูเขาดวงจันทร์ ยอดเขากระต่าย ส่วนกลางทุ่งหญ้ำเหนี่หยูหยูป้า   ชมยอดเขารูปร่างแปลกตา เช่น ยอดเขาพราน ยอดวังโปตาลา ยอดเขา เพชร ภูเขาหญิงตั้งครรภ์ ถ่ายรูปกันอย่างจุใจกับท้องทุ่งกว้างที่มีฉากหลังเป็นภูเขาสูงปกคลุมด้วยหิมะขาวในหุบเขาจะมีลำธารใสสะอาดและสนสูงสีเขียวเข้มสลับด้วยต้นไม้หลายหลากเฉดสี

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Silk Road 1

ทัวร์เส้นทางสายไหม อูหลู่มู่ฉี อี๋หมิง คานาสือ ปู้เอ๋อจิ้น

เจาะลึกเส้นทางสายไหม อูหลู่มู่ฉี อี๋หนิง คานาสือ ดินแดนบริสุทธิ์แหล่งสุดท้ายของมวลมนุษย์ สัมผัสธรรมชาติที่มากกว่าธรรมชาติตลอดทั้งทริป ดื่มด่ำกับความงามที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและปราศจากมลภาวะของมณฑลซินเจียง หรือเทียบเท่ากับไอซ์แลนด์แห่งเอเชีย ซึ่งถือเป็นสุดยอดเส้นทางที่นับว่าสวยที่สุดของจีนเลยก็ว่าได้

ดูรายละเอียด »