ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์ฝูหรง เฟิ่งหวง กุ้ยหลิน

Vietjet Air Logo
พิเศษ! ปลาอบเบียร์ , เผือกคลิสตัล , บุฟเฟ่ต์ชาบู
Untitled-9
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

เมืองเทพนิยายฝูหรงเจิ้น มีประวัติอันแสนยาวนานกว่า 2,000 ปี โดยเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของ ชนกลุ่มน้อยที่มีชื่อว่า ถู่เจีย เดิมเมืองแห่งนี้มีชื่อว่า หวังชุน(WANGCUN) แต่ภายหลังในปี พ.ศ.2550 ได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อที่เรียกในปัจจุบันเพื่อเป็นเกียรติแก่ภาพยนตร์ HIBISCUS TOWN ที่มาถ่ายทำในหมู่บ้านแห่งนี้จนทำให้เมืองแห่งนี้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์  ของเมือง เทพนิยายนี้ก็คือ น้ำตกฝูหรง  (FURONG WATERFALL) ซึ่งบริเวณน้ำตกจะมีทางเดินสามารถเข้าไปด้านหลังม่านน้ำตกขนาดใหญ่ได้ บรรยากาศและผู้คนในเมืองนั้นดำเนินไปอย่างเรียบง่าย มีถนนสายหลักของหมู่บ้านอย่าง Wuli Slate Street ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร และร้านค้าเรียงรายตลอดระยะ

ถ้ำขลุ่ยอ้อ หรือ หลูตี๋เหยียน ถ้ำหินงอกหินย้อยในเมืองกุ้ยหลิน อายุยาวนานกว่า 180 ล้านปี ภายในมีการประดับไฟหลากสีสันเพิ่มความสวยงามแก่หินงอกหินย้อย เยี่ยมชม วังพญามังกรแก้ว จุดสำคํญพื้นที่ขนาดใหญ่จุคนได้ถึงพันคน และไฮไลท์สำคัญคือ วังบาดาล วังน้ำที่มีหินงอกหินย้อยทอดเงาสะท้อนบนน้ำ ประดับด้วยแสงสีสร้างความตราตรึงใจแก่ผู้พบเห็น

เขตอุทยานอ่ายจ้าย ชมทัศนียภาพอันงดงามบน สะพานอ่ายจ้าย สะพานแขวนบนหุบเหวที่มีความยาวและสูงติดอันดับของโลก ตั้งพาดข้ามแกรนด์แคนยอนเต๋อฮางของเมืองจี่โส่ว ชมความยิ่งใหญของสะพานโอบล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี ระหว่างการเดินตามเส้นทางจะผ่านอุโมงค์กว่า 18 แห่งที่เจาะผ่านเขา

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Chendu Jiuzhaigou 1

ทัวร์เฉิงตู จิ่วจ้ายโกว หวงหลง (ไม่เข้าร้าน)

ไฮไลท์เที่ยวอุทยานแห่งชาติจิ่วจ้ายโกว (เต็มวัน) อุทยานหวงหลง ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า แพนด้ายักษ์เซลฟี่ (ไม่เข้าร้านรัฐบาล)

ดูรายละเอียด »