ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์กวางเจา เชลส์ชวนชิม ภัตตาคาร 5 ดาว

China Southrn Logo
เชลล์ชวนชิม อาหารเลิศรส ณ ภัตตาคารระดับ 5 ดาว เมนูพิเศษ! ติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง ห่านย่างและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ชมหอระลึก ดร.ซุนยัดเซ็น ตระกูลเฉิน สวนเป่าหม้อ จตุรัสฮวาเฉิง เจ้าแม่กวนอิม เกาะซาเมี่ยน บ้านตระกูลเฉิน
Guangzhou 1
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

บ้านตระกูลเฉิน หรือ Chen Clan Academy เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่น่าไปเยือนมากของเมืองกวางโจว ที่นี่ได้มีการสร้างมากว่า 100 กว่าปี ทางรัฐบาลจีนจึงได้บูรณะและเปิดให้เป็นที่สถานที่ท่องเที่ยว ระดับ 4A ภายในประกอบด้วยตัวบ้านหลายหลังที่เชื่อมต่อกันทั้งหมด แต่หลังมีงานแกะสลักที่เป็นเอกลักษณ์สวยงาม ทั้งยังมีงานศิลปะ งานประณีตมากมายให้ชม สำหรับบรรยากาศภายในให้อารมรณ์เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนังจีน

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Silk Road 1

ทัวร์เส้นทางสายไหม อูหลู่มู่ฉี อี๋หมิง คานาสือ ปู้เอ๋อจิ้น

เจาะลึกเส้นทางสายไหม อูหลู่มู่ฉี อี๋หนิง คานาสือ ดินแดนบริสุทธิ์แหล่งสุดท้ายของมวลมนุษย์ สัมผัสธรรมชาติที่มากกว่าธรรมชาติตลอดทั้งทริป ดื่มด่ำกับความงามที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและปราศจากมลภาวะของมณฑลซินเจียง หรือเทียบเท่ากับไอซ์แลนด์แห่งเอเชีย ซึ่งถือเป็นสุดยอดเส้นทางที่นับว่าสวยที่สุดของจีนเลยก็ว่าได้

ดูรายละเอียด »
Summer Palace Beijing

ทัวร์ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้

สัมผัส 2 มหานครที่ยิ่งใหญ่ นั่งรถไฟความเร็วสูง จากปักกิ่งสู่เซี่ยงไฮ้ รถไฟไฮเทค หาดเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ถนนนานกิง สุดพิเศษ! กายกรรม ERA อาหารพิเศษหลากหลายเมนู กำแพงเมืองจีน จตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังกู้กง พระราชวังฤดูร้อน ถนนโบราณเฉียนเหมิน

ดูรายละเอียด »