ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์บินตรงกุ้ยหลิน หยางซั่ว หลงเซิ่น นาขันบันได

Vietjet Air Logo
อลังการ 2 โชว์ หลิวซานเจี่ย Dream Like Show พิเศษ! ปลาอบเบียร์ , เผือกคลิสตัล , สุกี้ , ห่างย่าง + บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด
Untitled-4
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

นาขั้นบันได นาขั้นบันไดที่สวยที่สุดในกุ้ยหลิน ซึ่งถูกสร้างขึ้น ตามความลาดชัน คดเคี้ยวจากริมแม่น้ำขึ้นไปบนยอดภูเขา โดยจุดที่สูงที่สุดนั้นอยู่ที่ระดับ 880 เมตรและส่วนที่ต่ำที่สุดคือ 380 เมตร ช่วงฤดูร้อน นาข้าวจะถูกแต่งแต้มไปด้วยสีเขียวของต้นกล้าที่ปลูกใหม่ๆ ช่วงฤดูใบไม้ร่วง จะพบกับนาข้าวสีทอง ช่วงฤดูหนาว นาข้าวจะถูกปกคลุมไปด้วยน้ำค้างแข็ง ก่อเกิดเป็นภูเขาเงินสวยงามมากๆ จากหลักฐานทางประวัติศาสตร์พบว่าทุ่งนาขั้นบันไดที่หลงเซิ่งนี้ส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นในช่วงราชวงศ์หมิง หรือประมาณ 500 ปีที่ผ่านมา

สวนเจ็ดดาว ภาษาจีนเรียกว่า “ชีซิงกงหยวน” สวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุด โดยมีอาณาเขตครอบคลุมพื้นที่เนินเขาถึง 7 ลูกที่เรียงกันเหมือนกลุ่มดาวหมีใหญ่  โดยไฮไลท์จะอยู่ที่กลางใจสวน โดยมีสัญลักษณ์ของฮ่องเต้ สมัยราชวงศ์ถังและซ่ง ที่แสดงถึงพลังอำนาจของฮ่องเต้ตั้งอยู่เป็นสง่า ส่วนด้านหลังนั้นจะเป็นรูปวาดเฉลิมฉลองเกาะฮ่องกงที่ได้กลับคืนสูประเทศจีนในปี ค.ศ.  1977 ยาว ประมาณ 100 เมตร มีความสวยงานและถือเป็นไฮไลท์ ของสวนเจ็ดดาวแห่งนี้

ถ้ำขลุ่ยอ้อ ถ้ำสวยกะทัดรัดในกุ้ยหลิน ถ้ำเล็กที่ไม่ธรรมดา ตลอดระยะทางเดินที่ลึกเข้าไปภายในถ้ำ 200 เมตร ตื่นใจไปกับหินงอกหินย้อยที่สมบูรณ์สวยงาม  โดยเฉพาะห้องที่สำคัญที่สุดคือ “วังบาดาล” ที่เคยใช้เป็นสถานที่จัดเลี้ยงอาหารค่ำให้กับคณะของสมเด็จพระพี่นางฯ คราเสด็จเยือนกุ้ยหลิน  

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Haikou Mineral Bath 0

ทัวร์ไหไขว่ เกาะดอกไม้ อาบน้ำแร่ พักโรงแรม 5 ดาว

เที่ยวเกาะดอกไม้ทะเล มหัศจรรย์ถมทะเลสร้างเกาะด้วยฝีมือมนุษย์ ชมแสงสีเสียงสุดอลังการยามค่ำคืน อิสระพักผ่อนอาบน้ำแร่เจ็ดเซียนในห้องพักแบบส่วนตัว พักโรงแรมระดับ 5 ดาว

ดูรายละเอียด »