ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์คานาสือ คาราจิ้น

China Southrn Logo
สัมผัสสุดยอดธรรมชาติที่สวยที่สุดในจีน
Untitled-3
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

ทะเลสาบคานาสือ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นแผ่นดินที่บริสุทธิ์ชิ้นสุดท้ายของมวลมนุษย์ ปราศจากมลภาวะ และสวยงามที่สุดที่หลงเหลืออยู่ในโลกนี้ ยิ่งกว่าจิ่วจ้ายโกวหลายเท่า นำท่านล่องเรือทะเลสาบคานาสือ เป็นทะเลสาบปริศนา เล่ากันว่ามีสัตว์ประหลาดอยู่ในทะเลสาบ พวกปศุสัตว์ที่ชาวบ้าน เช่น ฝูงแกะ และม้า ต่างๆ ที่เลี้ยงอยู่แถวริมทะเลสาบ ได้เกิดการสูญหายอยู่บ่อยครั้ง จนค้นพบว่าเกิดจากสัตว์ประหลาดที่เรียกว่า ปลาแดง ได้กินสัตว์ต่างๆ เหล่านี้ ซึ่งปลาแดงนี้มีขนาดที่ยาวเต็มที่ประมาณ 8 เมตร และน้ำหนักไม่ต่ำกว่า 1 ตัน สามารถกลืนวัวได้ทั้งตัวเลยทีเดียว

หมู่บ้านเหอมู่ชุน ที่อยู่ด้านบนของอุทยานฯ เป็นหมู่บ้านเก่าแก่ที่มีความงดงาม ได้รับการรักษาจากชาวบ้านจากอดีตมาจนถึงปัจจุบันกาลนี้ สถาปัตยกรรมของหมู่บ้านเหล่านี้จะเน้นที่การใช้ไม้ต้นใหญ่ที่มีความแข็งแรงทนต่อลม และความหนาวภายนอกบริเวณบ้าน พร้อมชมบรรยากาศ และวิวทิวทัศน์ที่เปรียบเสมือนเมืองในนวนิยายบนโลกมนุษย์  ให้ท่านได้ถ่ายภาพหมู่บ้าน ซึ่งหมู่บ้านแห่งนี้เป็นหมู่บ้านที่มีนักถ่ายภาพ และนักวาดรูปจากทั่วโลกให้ความสนใจ และหลงใหลในมนต์เสน่ห์มากที่สุดในประเทศจีน พร้อมเยี่ยมชมชาว“ถูหว่า” หรือ “Tuva” ชนกลุ่มน้อยเร่รอนพื้นเมืองที่แตกเผ่าออกมาจากชนเผ่ามองโกลอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านเหอมู่ของที่นี่มานานนับพันปี พวกเขามีวัฒนธรรมประเพณี ดนตรี การละเล่นต่างๆที่สืบทอดกันมาช้านาน

ธารน้ำห้าสี เป็นธารน้ำที่อยู่ท่ามกลางหินสีทองริมลำธาร พร้อมทั้งโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์ตลอดแนวของธารน้ำที่มีความยาวไกลสุดตา เมื่อยามที่แสงของดวงอาทิตย์สะท้อนต้องลำธารความมหัศจรรย์ของธารน้ำแห่งนี้จะปรากฏสู่สายตาของทุกท่าน พร้อมทั้งให้ท่านได้ชมแกรนด์แคนยอน ที่เกิดจากการกัดเซาะของสายน้ำและสายลม ทำให้เกิดเป็นรูปทรงต่างๆ เปรียบเสมือนอาณาจักรหินสีทองที่มีความยิ่งใหญ่ควรค่าแก่การเก็บรักษา ให้ท่านได้อิสระถ่ายรูปกับธรรมชาติอันสวยงาม

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Shanghai Wuxi 3

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ หังโจว อู๋ซี พระใหญ่หลิงซาน

เที่ยวเซี่ยงไฮ้เต็มอิ่ม ช้อปปิ้งสุดเพลิดเพลิน นั่งเรือชมทะเลสาบซีหู นมัสการพระใหญ่หลิงซาน (รวมรถราง) ตลาดน้ำจูเจียเจี่ยว ถ่ายรูปหอไข่มุก หาดไว่ทาน ถนนหนานกิงลู่ พักโรงแรม ระดับ 4 ดาว

ดูรายละเอียด »