ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ชิงเต่า จี๋หนาน ไท่อัน ไทซาน เนินซาน

ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ หนีซาน ชมเมืองต้าซ่ง เมืองราชวงศ์ไม่เคยหลับ
Untitled-14
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

เมืองโบราณหมิงสุ่ย   เมืองโบราณ Mingshui สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ถัง และเมือง Xiquan ก่อตั้งขึ้นในสมัย ​​Zhenguan ในช่วงราชวงศ์ซ่งและหยวน ได้กลายเป็นหนึ่งในสี่เมืองที่มีชื่อเสียงใน Zhangqiu และเมืองบริหารของมันตั้งอยู่ที่ตำแหน่งปัจจุบัน ของเมืองโบราณ เมืองโบราณแห่งนี้มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,000 ปี . สถานที่สำคัญแห่งใหม่ของฉวนเฉิงในโลก – เมืองโบราณหมิงสุ่ย เปิดให้ต้อนรับแขก กลุ่มน้ำพุไป๋ใหม่ อิฐสีเขียวและกระเบื้องสีดำ น้ำพุภูเขา แม่น้ำและทะเลสาบ เรือลำเล็ก โรงงานถลุงแร่ปูฟาง และประตูของบริเวณนั้น ม่านลึกลับของเมืองโบราณหมิงสุ่ยได้รับการเปิดเผยท่ามกลางการมาถึงที่รอคอยมานาน จางชิวเป็นที่รู้จักในนาม “Little Spring City”

เขาไท่ซาน ภูเขาที่ได้รับการขนานนามว่า “สวยที่สุด” ในบรรดาห้าขุนเขาอันยิ่งใหญ่ของจีน ตั้งอยู่ที่ เมืองไท่อาน หนึ่งในเมืองท่องเที่ยว แห่ง มณฑลซานตง ยอดบนสุดของ ภูเขาไท่ซาน มีความสูงจากระดับน้ำทะเล 1,545 เมตร มีหินผาตั้งเรียงรายจำนวนมาก  เขาไทซาน เป็นหนึ่งใน 5 ยอดเขา มีชื่อว่า “ยอดเขาทั้ง 5 ยอด” ภูเขาไท่ซานมาพร้อมกับอารยธรรมจีนที่มีอายุกว่าห้าพันปี  และมีทิวทัศน์ที่สวยงาม บนภูเขายังมีโบราณสถาน หินแกะสลัก

เมืองหนีซาน ดินแดนศักดิ์สิทธิ์  เป็นสถานที่เกิดของขงจื้อจีนและเป็นที่ศักดิ์สิทธิ์ของขงจื้อหลายชั่วอายุคน  หนีซานเป็นสถานที่เกิดของขงจื้อจีนและเป็นที่ศักดิ์สิทธิ์ของขงจื้อหลายชั่วอายุคน

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Dagu Glacier 1

ทัวร์เฉิงตู การ์เซียต๋ากู่ปิงชวน (ไม่เข้าร้าน)

บินตรงเฉินตู ไฮไลท์ชมอุทยานธารน้ำแข็งต๋ากู่ (รวมกระเช้าขึ้นลง) ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า ชมโชว์เปลี่ยนหน้ากาก (ไม่เข้าร้านรัฐบาล)

ดูรายละเอียด »