ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ หังโจว ดิสนีย์แลนด์

Spring Airlines Logo
อาหารพิเศษ: ไก่ขอทาน+หมูพันปี+เสี่ยวหลงเปาเซี่ยงไฮ้+บุพเฟ่ต์ทะเล
Untitled-18
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

สวนชาหรือหมู่บ้านชาหลงจิ่ง ชาหลงจิ่ง จัดเป็นตระกูลชาเขียว ชาหลงจิ่งส่วนใหญ่ผลิตจากหังโจว คำว่า หลงจิ่ง 龙井 แปลว่า บ่อน้ำมังกร ได้ชื่อนี้เพราะผลิตครั้งแรกที่หมู่บ้านหลงหง ที่มีประวัติว่า คนในหมู่บ้านขุดบ่อน้ำ แล้วเจอหินรูปมังกร มีรสชาติหอมหวานชุ่มคอ กลิ่นหอมหรูหราให้ความรู้สึกเหมือนกล้วยไม้ สรรพคุณ ทำให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

หาดไว่ทาน แม้จะถูกเรียกว่าหาด แต่ไม่ใช่หาดริมชายทะเล เป็นย่านถนนเลียบแม่น้ำหวงผู่ ที่มีความยาว 1.5 กิโลเมตร เต็มไปด้วยตึกอาคารสถาปัตยกรรมสไตล์ตะวันตกโบราณ ซึ่งอาคารสไตล์ยุโรปเหล่านี้ ถูกเรียกว่า เดอะ บันด์ (The Bund)  มีอายุเก่าแก่กว่า 100 ปี ในอดีตเคยเป็นที่ตั้งของบริษัท ธนาคารชั้นนำ รวมถึงสถานกงสุลของประเทศต่างๆ ถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์สุดโด่งดังอย่าง “เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้” มีชื่อหนึ่งว่า “หาดเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้”

ตึกพันต้น กลุ่มอาคารตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำซูโจวหรือแม่น้ำอู๋ซง ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 300,000 ตารางเมตร (ราว 187 ไร่) และได้รับการขนานนามว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกสมัยใหม่ที่เทียบได้กับสวนลอยบาบิโลนโบราณ ทั้งนี้ อาคารพาณิชย์ที่ตกแต่งด้วยต้นไม้นี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‘เขาหวงซาน’ ในมณฑลอันฮุย ซึ่งมีทิวทัศน์งดงามดุจภาพวาดและได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก (UNESCO) นอกจากนี้ยังหวังว่าอาคารพาณิชย์ที่ตกแต่งด้วยต้นไม้ 1,000 ต้นนี้ จะช่วยเสริมภูมิทัศน์ที่มีอยู่ของแม่น้ำอู๋ซงให้สวยงามตระการตา

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ