ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ หังโจว อู๋ซี พระใหญ่หลิงซาน

Shanghai Airlines Logo
เที่ยวเซี่ยงไฮ้เต็มอิ่ม ช้อปปิ้งสุดเพลิดเพลิน นั่งเรือชมทะเลสาบซีหู นมัสการพระใหญ่หลิงซาน (รวมรถราง) ตลาดน้ำจูเจียเจี่ยว ถ่ายรูปหอไข่มุก หาดไว่ทาน ถนนหนานกิงลู่ พักโรงแรม ระดับ 4 ดาว
Shanghai Wuxi 3
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

พระใหญ่หลิงซานต้าฝอ (Lingshan Grand Buddha) ตั้งอยู่ที่วัดหลิงซานมีอายุยาวนานกว่า 1,000 ปี เป็นพระพุทธรูปปรางค์ประทานพรที่สูงที่สุดในประเทศจีน โดยมีความสูงถึง 88 เมตร มีน้ำหนัก 700 ตัน ฐานพระพุทธรูปมีห้องสามารถเดินขึ้นถึงพระบาทได้ วัดหลิงซานเป็นวัดที่สวยงามร่มรื่นมีเขาล้อมรอบอยู่ถึงสามด้าน มีทะเลสาบขนาดใหญ่อยู่เบื้องหน้า ภายในพุทธอุทยานยังมีการแสดงโชว์น้ำพุเต้นระบำซึ่งเป็นเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับพุทธศาสนาที่มีความสวยงามมาก

เซี่ยงไฮ้ มหานครที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของโลกที่มีประชากรอาศัยอยู่มากที่สุดในประเทศจีน และยังเป็นเมืองที่ทำรายได้หลักสูงที่สุดของประเทศจีนเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าทุกพื้นที่และทุกมุมในเซี่ยงไฮ้มีความหรูหรา ทันสมัย อลังการสุดๆไปเลย ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ การไปถ่ายรูปคู่กับหอไข่มุกที่สร้างขึ้นตามศาสตร์ของฮวงจุ้ยล้วนๆ

หังโจว เป็นเมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งเป็นเมืองเก่าแก่ 1 ใน 6 ของประเทศจีน ปัจจุบันหังโจวถือเป็นเมืองที่ได้รับการพัฒนาอย่างสูงสุด รวมทั้งมั่งคั่งไปด้วยเภสัชอุตสาหกรรม และสถาบันศิลปะมากมาย เมืองหังโจวยังคงเป็นเมืองดิจิทัลไร้สายที่ครอบคลุมถึงทางหลวงและตรอกเล็กซอยน้อยต่างๆในเมืองอีกด้วย ที่สำคัญหากไปเมืองนี้ต้องไป ล่องเรือทะเลสาบซีหู ที่มีความสวยงามตลอดทั้งปี

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Lijiang Dali 3

ทัวร์ลี่เจียง ต้าหลี่ (ไม่เข้าร้าน)

ชมโชว์พิเศษ! Impression Lijiang เมืองโบราณลี่เจี่ยง ภูเขาหิมะมังกรหยก หุบเหวพระแม่กวนอิม อุทยานนกน้ำอพยพ โชว์ระบำพื้นเมือง หุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงิน

ดูรายละเอียด »
Dagu Glacier 1

ทัวร์เฉินตู การ์เซียต๋ากู่ปิงชวน (ไม่เข้าร้าน)

บินตรงเฉินตู ไฮไลท์ชมอุทยานธารน้ำแข็งต๋ากู่ (รวมกระเช้าขึ้นลง) ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า ชมโชว์เปลี่ยนหน้ากาก (ไม่เข้าร้านรัฐบาล)

ดูรายละเอียด »