ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ผู่โถวซาน

Spring Airlines Logo
ไหว้เจ้าแม่กวนอิมไม่ยอมไป หนานไห่กวนอิม วัดผู่จี้ วัดไผ่ม่วง ล่องเรือชมทะเลสาบซีหู หาดไวท่าน นานกิงลู่ อาหารพิเศษ!! เสี่ยวหลงเปาเซี่ยงไฮ้ ไก่ขอทาน หมูพันปี
Untitled-16
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

หมู่บ้านชาหลงจิ่ง ชาหลงจิ่ง จัดเป็นตระกูลชาเขียว ชาหลงจิ่งส่วนใหญ่ผลิตจากหังโจว คำว่า หลงจิ่ง 龙井 แปลว่า บ่อน้ำมังกร ได้ชื่อนี้เพราะผลิตครั้งแรกที่หมู่บ้านหลงหง ที่มีประวัติว่า คนในหมู่บ้านขุดบ่อน้ำ แล้วเจอหินรูปมังกร มีรสชาติหอมหวานชุ่มคอ กลิ่นหอมหรูหราให้ความรู้สึกเหมือนกล้วยไม้ สรรพคุณ ทำให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

เจ้าแม่กวนอิมไม่ยอมไป ซึ่งเป็นเจ้าแม่กวนอิมองค์แรกของผู่โถซาน สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 916 สมัยราชวงศ์ถัง ซึ่งเป็น  ยุคเจริญรุ่งเรืองของพุทธศาสนาในประเทศจีน โดยหลวงพ่อฮุ่ยเอ้อ พระภิกษุจากประเทศญี่ปุ่นที่เดินทางมาศึกษาธรรมในจีนเป็นครั้งที่สาม ท่านได้อัญเชิญองค์กวนอิมไปยังประเทศญี่ปุ่น ขณะที่ผ่านเกาะผู่โถซานได้เกิดพายุฝน จึงได้อาศัยบริเวณสวนไผ่ม่วงนี้เป็นที่หลบฝนอยู่เป็นเวลานาน จนเข้าใจว่าองค์กวนอิมไม่รับอัญเชิญไปญี่ปุ่น ท่านและชาวบ้านจึงสร้างศาลเล็กๆไว้และตั้งชื่อศาลแห่งนี้ว่า ปุ๊เขิ่นชวี่กวานยินเยวี่ยน หรือ วัดเจ้าแม่กวนอิมไม่ยอมจากไป  สมควรแก่เวลา นำท่านสักการะ องค์เจ้าแม่กวนอิมทะเลใต้ (หนานไห่กวนอิม) องค์เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่และงดงามที่สุดในเกาะ สูงถึง 28 เมตร ซึ่งประดิษฐานอยู่ที่ตำหนักริมทะเล

หาดไว่ทาน ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันตกของแม่น้ำหวงผู่ มี ความยาวจากเหนือจรดใต้ถึง 4 กิโลเมตร เป็นเขตสถาปัตยกรรมที่ได้ชื่อว่า “พิพิธภัณฑ์นานาชาติ” ถือเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของนครเซี่ยงไฮ้ อีกทั้งถือเป็นศูนย์กลางทางด้านการเงินการธนาคารที่สำคัญแห่งหนึ่งของเซี่ยงไฮ้ ตลอดแนวยาวของไว่ทานเป็นแหล่งรวมศิลปะและสถาปัตยกรรมที่หลากหลาย

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Untitled-23

ทัวร์จิ่วจ้ายโกว หวงหลง ง๊อไบ๊ หลวงพ่อโตเล่อซาน (ไม่เข้าร้าน)

ชม 2 สุดยอดอุทยานมรดกโลก และ นมัสการ 2 พระใหญ่ หลวงพ่อโตเล่อซาน และพระโพธิสัตว์แห่งภูเขาง้อไบ๊ พิเศษ! โชว์เปลี่ยนหน้ากาก , โชว์ทิเบต (ทัวร์ไม่เข้าร้าน/ทัวร์ไม่ลงร้าน)

ดูรายละเอียด »