ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์วั้งเซียนกู่ หุบเขาเทวดา

Vietjet Air Logo
หุบเขาเทวดา วั้งเซียนกู่ หมู่บ้านที่มีความเป็นมามากกว่าพันปี ตั้งแต่สมัยราชวงศ์ฮั่นตอนปลาย ตั้งอยู่ที่เมืองซ่างเหรา มณฑลเจียงซี มีลักษณะเป็นหุบเขาที่ทอดยาวไปตามแนวแม่น้ำซงจู๋ มีภูเขาหินปูนที่สลับซับซ้อน สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 1,000 เมตร พิเศษ!! แจกกล่องสุ่มฟรี ท่านละ 1 กล่อง
Untitled-1
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

อุทยานเถิงหวังเก๋อ เป็นสิ่งปลูกสร้างทางตอนเหนือของนครหนานชาง มณฑลเจียงซี บนชายฝั่งตะวันออกของแม่น้ำกั้น และเป็นหนึ่งในสี่หอคอยอันยิ่งใหญ่ของประเทศจีน ศาลานี้ถูกทำลายและสร้างขึ้นใหม่หลายครั้งตลอดในประวัติศาสตร์ อาคารหลังปัจจุบันสร้างขึ้นในปี 1989 บนจุดที่ตั้งเดิม ภายใต้การดูแลของสถาปนิก เหลียง ซือเฉิง ศาลามีความสูง 9 ชั้น สถาปัตยกรรมไม้แบบราชวงศ์ซ่ง

เมืองโบราณหวงหลิง  หมู่บ้านโบราณที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในเมืองอู้หยวน มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 580 ปี หมู่บ้างหวงหลิง ได้รับการพัฒนาจากชาวบ้านและรัฐบาลในการพัฒนาการท่องเที่ยว หมู่บ้านแห่งนี้หากมองจากมุมสูงจะสามารถเห็นสายหมอกที่ปกคลุม หมู่บ้าน ทัศนียภาพนาขั้นบันไดและวิวธรรมชาติสุดตระการตา

หุบเขาเทวดา อยู่ที่เมืองซ่างเหรา มณฑลเจียงซีทางภาคใต้ของจีน เป็นหมู่บ้านเก่าแก่โบราณมาก มีมาตั้งแต่สมัยสามก๊กหรือราวกว่า 2,000 ปีก่อน สิ่งแวดล้อมธรรมชาติสวยงาม วัดวาอารามและศาลเจ้าโบราณที่รักษาไว้อย่างดี หุบเขาเทวดาหนึ่งเดียวของจีนที่มีหมู่บ้านแบบห้อยแขวนอยู่ติดกับเชิงผา หลอมรวมทัศนียภาพของธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่นกันได้อย่างลงตัว ปัจจุบันได้รับสถานะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว 4A ในระดับมณฑลของมณฑลเจียงซี สัมผัสบรรยากาศของหุบเขาเทวดาแสงสีในแต่ละช่วงเวลา ท่านสามารถเดินขึ้นหน้าผาหรือเดินเล่น ชมหมู่บ้าน ซึ่งภายในมีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Nanning Bama 1

ทัวร์หนานหนิง ปาหม่า น้ำตกเต๋อเทียน (ไม่เข้าร้าน)

ปาหม่าดินแดนมนุษย์อายุยืน หมู่บ้านอายุวัฒนะ ถ้ำร้อยนก ถ้ำคริสตัล ชมการแสดงพื้นเมือง ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่อ ไฮไลท์ชมน้ำตกเต๋อเทียนใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ไม่เข้าร้าน)

ดูรายละเอียด »