ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์เซี๊ยะเหมิน อู่อี๋ซาน

ชมมรดกโลก บ้านดินฮากกาหย่งติ้ง นั่งรถไฟความเร็วสูงไปอู่อี๋ซาน พิชิตภูเขาอู่อี๋ซาน มรดกโลก
เซี๊ยะเหมิน
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

ล่องแพไม้ไผ่ แม่น้ำ 9 โค้ง โดย 6 ท่านนั่งแพลำเดียวกัน อู่อี๋ซานมีภูเขา 33 แห่ง หน้าผา 99 แห่ง โดยแม่น้ำ 9 โค้ง หรือไม่น้ำจิ่วฉู่ได้ไหลผ่านภูเขาและหน้าผาเหล่านี้ ภูเขาหมุนตามแม่น้ำ แม่น้ำไหลตามแนวภูเขา ทำให้ทิวทัศน์ของจุดที่โค้งแต่ละแห่งสวยมีเสน่ห์ไม่เหมือนกัน ระหว่างการล่องแพ ชมภูเขาต้าหวังเฟิง ยู่หนู่เฟิง ต้าฉางเฟิง  หน้าผาสวยงามต่างๆ เป็นต้น

หมู่บ้านหย่งติ้ง บ้านดินรูปทรงเลขาคณิต ที่แปลกตา ทั้งทรงกลม สี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม ที่ก่อสร้างด้วยดินเพื่อการป้องกัน แผ่นดินไหว สัตว์ร้าย และข้าศึก อีกทั้งยังมี อุณหภูมิเย็นในหน้าร้อน และอบอุ่นในหน้าหนาวอีกด้วย โดยตัวบ้านมีความหนาของกำแพงถึง 1 เมตร ความสูงโดยประมาณ 3 – 4 ชั้น ตัวบ้าน 1 หลังสามารถจุคนได้ถึง 300 ครอบครัว หมู่ตึกที่หย่งติ้งนี้ นับเป็นสถาปัตยกรรมที่ทรงคุณค่า ยกให้เป็นเมืองมรดกโลกอันดับต้นๆ ของประเทศจีน พาท่านเที่ยวชมความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ซึ่งอาศัย และทำการค้าในอาคารทรงเลขาคณิตเหล่านี้อย่างเพลิดเพลินใจ

เกาะกู่ลั่งหยู่ หรือที่ชาวบ้านชอบเรียกกันว่าเกาะดนตรี/เกาะเปียโน/สิ่งก่อสร้างหมื่นประเทศ เนื่องจากความสวยงามของเกาะนี้ ในช่วงสงครามโลก ต่างประเทศพากันมาสร้างสถานทูตที่เกาะกู่ลั่ง จึงทำให้เกาะนี้มีตึกก่อสร้างที่มีลักษณะหลากหลายมาก ชมสวนซูจวง ซึ่งเจ้าของคือนักธุรกิจไต้หวัน สร้างสวนนี้ขึ้นมาเพื่อระลึกภรรยาของเขา สวนนี้นอกจากมีทิวทัศน์สวยงาม เก๋งจีน แล้วยังได้นำน้ำทะเลเข้ามาทำเป็นสระด้วย เดินตามสะพาน จะมาถึงพิพิธภัณฑ์เปียโน ชมเปียโนหลากหลายที่คนจีนโพ้นทะเลหู่โหย่วยี่เป็นคนบริจาค หลังชมพิพิธภัณฑ์เปียโน นำท่านเดินชมตึกสวยงามต่างๆ

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Chendu Jiuzhaigou 1

ทัวร์เฉิงตู จิ่วจ้ายโกว หวงหลง (ไม่เข้าร้าน)

ไฮไลท์เที่ยวอุทยานแห่งชาติจิ่วจ้ายโกว (เต็มวัน) อุทยานหวงหลง ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า แพนด้ายักษ์เซลฟี่ (ไม่เข้าร้านรัฐบาล)

ดูรายละเอียด »