ช่วงเวลาเปิดทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น.
เสาร์ 09:00 - 16:00 น.

ช่องทางการติดต่อ

info@weekend-tours.co.th
ID Line: @weekendtours

ทัวร์จางเจียเจี้ย ฝูหรงเจิ้น หุบเขาอวตาร

Vietjet Air Logo
บินตรงจางเจียเจี้ย - ฝูหรงเจิ้น - หุบเขาอวตาร อาหารพิเศษ สุกี้เห็ดป่า , บาร์บีคิว
Untitled-24
วันออกเดินทาง
วันเดินทางกลับ
ระยะเวลาเดินทาง
สายการบิน
ราคาเริ่มต้น

ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยว

เมืองโบราณเฟิ่งหวง เป็นเมืองโบราณที่ตั้งอยู่ในเขตปกครองตนเองเซียงซี ชนชาติ ถู่เจียและชนชาติเหมียว มณฑลหูหนาน โดยมีแม่น้ำไหลผ่านชื่อว่าแม่น้ำถัวเจียง ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันตกของมณฑลหูหนาน สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1704 ในสมัยราชวงศ์ชิง มีอายุมากกว่า 300 ปีเลยทีเดียว โดยชื่อของเมืองนี้มาจากลักษณะของ เขาหนานหัว ที่อยู่ทางทิศใต้ของเมืองมีรูปร่างคล้ายหงส์ จึงเป็น ที่มาของชื่อเมือง “เฟิ่งหวง” ซึ่งแปลว่า “หงส์” นั่นเอง

เมืองเทพนิยายฝูหรง มีประวัติอันแสนยาวนานกว่า 2,000 ปี โดยเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของชนกลุ่มน้อยที่มีชื่อว่า ถู่เจีย เดิมเมืองแห่งนี้มีชื่อว่า หวังชุน (WANGCUN) แต่ภายหลังในปี พ.ศ. 2550 ได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อที่เรียกในปัจจุบันเพื่อเป็นเกียรติแก่ภาพยนตร์ HIBISCUS TOWN ที่มาถ่ายทำในหมู่บ้านแห่งนี้ จนทำให้เมืองแห่งนี้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเทพนิยายนี้ก็คือ น้ำตกฝูหรง (FURONG WATERFALL)

เขาเทียนจื่อซาน (หุบเขาอวตาร) เป็นเขตป่าอนุรักษ์ต่อเนื่องมาจากทางด้านทิศเหนือของ อุทยานแห่งชาติจางเจียเจื้ย เที่ยวชมยอดเขาที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี และมีทัศนียภาพที่สวยงามรายล้อมด้วยหมู่ขุนเขา จึงถูกนำมาใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่องอวตาร (Avatar) จนนักท่องเที่ยวเรียกที่นี่ด้วยชื่อ หุบเขาอวตาร นั่นเอง สมควรแก่เวลานำท่านชม สะพานเทียนเสี้ยตี้อี้เฉียว

รายละเอียดของทัวร์

เส้นทางทัวร์ที่น่าสนใจอื่นๆ

Summer Palace Beijing

ทัวร์ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้

สัมผัส 2 มหานครที่ยิ่งใหญ่ นั่งรถไฟความเร็วสูง จากปักกิ่งสู่เซี่ยงไฮ้ รถไฟไฮเทค หาดเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ ถนนนานกิง สุดพิเศษ! กายกรรม ERA อาหารพิเศษหลากหลายเมนู กำแพงเมืองจีน จตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังกู้กง พระราชวังฤดูร้อน ถนนโบราณเฉียนเหมิน

ดูรายละเอียด »
Untitled-4

ทัวร์ฉงชิ่ง เฉิงตู ต้าจู๋

พระพุทธรูปหินแกะสลักหินต้าจู๋  ได้ลงทะเบียนเป็นมรดกโลกในการประชุมคณะกรรมการมรดกโลกสมัยสามัญครั้งที่ 23 เมื่อปี พ.ศ. 2542 ที่เมืองมาร์ราเกช ประเทศโมร็อคโค เป็น 1 ใน 40 กว่าแหล่งมรดกโลกของจีน มีความสำคัญทางวัฒนธรรม พิเศษ!!! สุกี้ฉงชิ่ง เป็ดปักกิ่ง

ดูรายละเอียด »